chu re 2k co dau 90 gay bao cong dong mang 1-min

Sự thật gây sốc trái ngược với thông tin trên mạng của cặp đôi chú rễ 2000 cô dâu 1990

Cùng trang tin tức Sắc Mộc Thiên tìm hiểu thông tin thực hư sai sự thật về một cặp cô dâu – chú rể ở Mỹ Tho (Tiền Giang) đang được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội những ngày gần đây, gây ảnh hưởng tới người trong cuộc.


Những ngày gần đây cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh về cặp đôi cô dâu, chú rể ở Tiền Giang. Cô dâu xinh đẹp, chú rể bảnh bao nhưng điều gây sự chú ý chính là dòng chú thích: “Chú rể 2000 cô dâu 1990, tình yêu không quan trọng tuổi tác”.


Bên cạnh sự ngưỡng mộ, nhiều người còn ngạc nhiên và cũng không ít người đặt ra nghi vấn liệu đây là ảnh thật hay là ảnh ghép, có phải photoshop “quá đà” với mục đích “câu like”?

“Tôi 22 tuổi và vợ 24 tuổi nhưng họ lại ghi 1990 với 2000. Tôi đang làm giấy tờ và sẽ kiện”, P. nói.
Chia sẻ về bức hình, P. M, vợ P. cho biết cặp đôi quen nhau hơn 1 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Đối với cả hai tuổi tác không quan trọng, đó không phải là lý do để mọi người bàn tán và nói sai sự thật như vậy.
Anh P và chị M mong muốn các trang mạng không bịa đặt thông tin gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.
Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng mới cưới.

Sau khi bộ ảnh được đăng tải nhân vật chính của bộ ảnh cũng nhanh chóng được tìm ra đó là chú rể L.P.P và cô dâu H.M. Liên hệ với chủ nhân bức ảnh P. cho biết anh thực sự cảm thấy bức xúc khi những hình ảnh của mình lại bị các diễn đàn mạng chia sẻ, đưa những thông tin sai sự thật.
Theo đó, P. cho biết đây chính xác là ảnh cưới của anh tuy nhiên cặp đôi chỉ hơn nhau 2 tuổi và không phải 10 tuổi như nhiều trang mạng đưa tin. Việc đăng tải như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả hai khi liên lục có người nhắn tin, bình luận làm phiền.

Thực tế hai vợ chồng chỉ cách nhau 2 tuổi, vừa khéo với quan niệm “gái hơn hai, trai hơn một” trong dân gian.
P. cũng thẳng thắn cho biết hiện tại anh đã làm đơn kiện những tài khoản đăng tải hình ảnh sai sự thật với mục đích câu like, ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

Sắc Mộc Thiên – Đặc Trị Mụn Xoá Thâm Sẹo Tàn Nhang – Cam Kết 100% Hiệu Quả

Da khách sau liệu trình sử dụng Sắc Mộc Thiên để trị mụn tận gốc!
Thi thoảng mới lên mụn thôi nhưng mỗi lần mụn đi qua là để lại những vết thâm nên khách quyết định sử dụng Sắc Mộc Thiên để điều trị mụn tận gốc luôn.

Ngày xưa mụn nhiều nên không để ý, bây giờ hết mụn rồi mới biết mặt nhiều nốt ruồi
Da này bây giờ xoá nốt ruồi nữa là đẹp long lanh luôn!
Sau liệu trình dù có ăn cay nóng thức khuya cũng chẳng bao giờ lên mụn nữa, đã vậy da còn láng mịn trắng đẹp nữa chứ.

Da khách hiện tại đã thải được hết mụn ẩn và độc tố, khách vẫn đang tiếp tục sử dụng cho hết sạch thâm và da láng mịn mới ngưng.

Địa chỉ: 457/4 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.sacmocthien.vn/

Facebook – Zalo: 0122 3011 648

Fanpage:

https://www.facebook.com/www.sacmocthien.vn

https://www.facebook.com/nhuansmt